Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Chuẩn bị:

-        Dụng cụ: thước hồ, máy cắt cầm tay hay kềm cắt góc, đinh chỉ, dây nhợ, bay

-        Vật liệu: vữa xi măng mác 100 với cấp phối thích hợp, Plaster bead

-        Nhân sự: 01 thợ + 01 phụ

Các bước lắp đặt:

-        Xác định vị trí, số lượng cạnh, chủng loại, góc cần lắp đặt.

-      Vệ sinh sạch sẽ góc cần lắp đặt. Nếu góc lồi lõm, gồ ghề thì cần phải đục đẽo hay đắp thêm tạo góc tương đối bằng phẳng rồi mới tiến hành lắp đặt.

-        Xác định phương đứng và phương ngang tại vị trí lắp đặt theo phương đứng và phương ngang của mốc gém.

-        Cố định bằng đinh và liên kết bằng vữa tô trát Mác 100.

-        Thực hiện công tác tô trát tường sau khi liên kết hình thành.

Các chú ý:

Video clip hướng dẫn thi công

-        Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn lao động khi làm việc trên cao hay trên giàn giáo.

-        Công tác lắp đặt Plaster angle bead chỉ được thực hiện khi kết cấu xây đã được hình thành.

-        Khi tiến hành trát vữa liên kết, ta nên trát từng lớp mỏng từ 5-8mm, ta nên trát tại đỉnh đầu và cuối của góc, rồi mới tiến hành trát các vị trí bên trong. Khoảng cách các vị trí liên kết không quá xa, phải đảm bảo trong tầm thước để có liên kết tốt nhất, vững chắc nhất và hiệu quả nhất.

-        Phải đảm bảo lớp vữa liên kết bám dính tốt vào bề mặt kết cấu công trình. Để tạo độ bám dính thì có thể tưới nước và trát vữa xi măng trước khi tiến hành lắp đặt.

-        Khi trát xong các góc cạnh, phải đảm bảo góc cạnh thẳng, góc vuông phải được kiểm tra bằng thước Nếu tại vị trí dễ va chạm cần che đậy hay làm bảng cảnh báo nhằm hạn chế va chạm.

-        Khi không sử dụng sản phẩm, nên để sản phẩm nằm trên mặt phẳng, khô, thoáng, tránh để ngoài nắng quá lâu nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

-        Phải đảm bảo có gian giáo trước khi lắp đặt. Mặt sàn thao tác trên giàn giáo hay dưới giàn giáo phải được quét dọn sạch sẽ trước khi tiến hành công việc.

 

Chuẩn bị:

-        Dụng cụ: thước hồ, máy cắt cầm tay hay kềm cắt góc, đinh chỉ, dây nhợ, bay

-        Vật liệu: vữa xi măng mác 100 với cấp phối thích hợp, Groove joint

-        Nhân sự: một thợ 01 phụ

Các bước lắp đặt:

-        Xác định vị trí, số lượng, chủng loại các rãnh cần lắp.

-        Vệ sinh sạch sẽ bề mặt tường cần lắp. Nếu bề mặt tường lồi lõm, gồ ghề thì cần phải đục đẽo hay đắp thêm tạo bề mặt tương đối bằng phẳng rồi mới tiến hành lắp đặt

-        Xác định phương đứng và phương ngang tại vị trí lắp đặt theo phương đứng và phương ngang của mốc gém.

-        Liên kết bằng vữa tô trát mác 100.

-        Thực hiện công tác tô trát tường sau khi liên kết được hình thành.

Các chú ý:

Video clip hướng dẫn thi công

-        Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn lao động khi làm việc trên cao hay trên giàn giáo.

-        Công tác lắp đặt groove line chỉ được thực hiện khi kết cấu tường xây đã được hình thành.

-        Khi tiến hành trát vữa liên kết, ta nên trát từng lớp mỏng từ 5-8mm, ta nên trát tại đỉnh đầu và cuối của thanh groove line, rùi mới tiến hành trát các vị trí bên trong. Khoảng cách các vị trí liên kết không quá xa, phải đảm bảo trong tầm thước để có kiên kết tốt nhất, vững chắc nhất và hiệu quả nhất.

-        Phải đảm bảo lớp vữa liên kết bám dính vào bề mặt kết cấu công trình. Để tạo độ bám dính thì có thể tưới nước và trát vữa xi măng tại vị trí trát vữa liên kết trước khi tiến hành lắp đặt.

-        Khi trát xong tường, nếu tại vị trí dễ va chạm cần che đậy hay làm bảng cảnh báo nhằm hạn chế va chạm. Kiểm tra bề mặt tường, nơi tiếp giáp, gõ nhẹ xem có bị bộp, vỡ hay không? Nếu có thì phải tiến hành trát lại. Vệ sinh rãnh trang trí sau khi trát bằng vải lau.

-        Khi không sử dụng sản phẩm, nên để sản phẩm nằm trên mặt phẳng, khô, thoáng, tránh để ngoài nắng quá lâu nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

-        Phải đảm bảo có giàn giáo trước khi lắp đặt. Mặt sàn thao tác trên giàn giáo hay dưới giàn giáo phải được quét dọn sạch sẽ trướt khi tiến hành công việc.

-        Do chiều dài thanh groove line là 2m, trước khi lắp đặt ta cần cắt lại cho thẳng, đảm bảo mối nối liền lạc và thẩm mỹ.

-        Tại vị trí góc trong và ngoài của rãnh, ta cần cắt sản phẩm 45 độ, nên cắt bằng máy cắt để vết cắt thẳng và gọn. Các góc vuông phải được kiểm tra bằng thước.

-        Khi sử dụng ngoại thất, nên sơn lên rãnh để giúp sản phẩm bền hơn và thẩm mỹ hơn.

Chuẩn bị:

-          Dụng cụ thi công: thước hồ, máy cắt cầm tay hay kềm cắt góc, dây nhợ, bay

-          Vật liệu: vữa xi măng mác 100 với cấp phối thích hợp, Tile trim, phụ kiện ốp góc

-          Nhân sự khi thi công: thợ + phụ

Các bước thi công:

-          Xác định vị trí, số lượng, chủng loại các góc cần ốp gạch.

-          Vệ sinh sạch sẽ bề mặt góc tường tường cần ốp.

-          Xác định phương đứng và phương ngang tại góc cần ốp.

-          Liên kết bằng vữa xi măng.

-          Thực hiện công tác trát khe hở khi liên kết được hình thành.


Các chú ý:

Video clip hướng dẫn thi công

-          Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn lao động khi làm việc trên cao hay trên giàn giáo.

-          Công tác ốp gạch chỉ được thực hiện khi công tác tô trát tường, trần, lắp cửa, sơn cửa, sơn tường đã xong. Riêng công tác lắp đặt Tile Trim chỉ được thực hiện khi kết cấu góc tường xây đã được hình thành. Góc tường và tường phải được tô trát thẳng, chuẩn, vuông theo mốc gém trước khi ốp gạch.

-          Vữa liên kết phải phủ kín mặt dưới của viên gạch và nơi tiếp giáp giữa gạch và Tile Trim. Không được bong, rộp. Chiều dầy lớp vữa liên kết không quá dầy, không quá mỏng, tối đa là 10mm. Cần tưới nước để mặt nền đủ ấm để nước trong vữa liên kết không bị hút nhanh khi ốp.

-          Khi ốp xong các góc cạnh, phải đảm bảo góc cạnh thẳng, góc vuông phải được kiểm tra bằng thước. Khe hở giữa các viên gạch và thanh tile trim phải nhỏ hơn 1mm. Nếu sai sót thì phải hiệu chỉnh ngay. Nếu tại vị trí dễ va chạm cần che đậy hay làm bảng cảnh báo nhằm hạn chế va chạm.

-          Khi ốp xong, phải vệ sinh bề mặt gạch, mặt tile trim để tránh ẩm mốc do xi măng bám vào.

-          Mặt sàn thao tác phải được quét dọn sạch sẽ trướt khi tiến hành công việc. Vật liệu không phù hợp không được giữ lại nơi thi công. Chọn lựa viên gạch chuẩn, thẳng, đều để tiến hành công tác ốp góc.

-          Trước khi tiến hành công tác trát ron, phải đảm bảo khe giữa gạch và thanh tile trim phải được sạch sẽ, không bám bụi, có thể dùng máy hút bụi để hút.

-          Tại vị trí góc cuối, góc giao nhau của thanh tile trim, sử dụng phụ kiện góc bích để xử lý. Tại vị trí mối nối, cần sử dụng máy cắt để tạo đường cắt thẳng và khớp, mối nối liền lạc.

-          Phải lắp đầy khoảng trống trong thanh tile trim bằng vữa vi măng để tránh tình trạng vỡ, mẽ khi va chạm mạnh. Chọn lựa dòng sản phẩm tile trim phù hợp với từng loại gạch để đảm bảo tính thẩm mỹ cho cạnh khi ốp.

Chuẩn bị:

-        Dụng cụ thi công: thước hồ, máy cắt, dụng cụ tô trát…..

-        Vật liệu: vữa xi măng mác 100 với cấp phối thích hợp, Droor Frmae

Các bước thi công

-        Xác định vị trí, số lượng, chủng loại khu cửa cần lắp droor frame

-        Vệ sinh bề mặt tường, khuôn cửa tại vị trí cần ốp

-        Xác định phương đứng và phương ngang theo mốc gém của tường.

-        Liên kết bằng vữa tô trát mác 100

-        Thực hiện công tác tô trát hay ốp gạch khi liên kết được hình thàn

Các chú ý:

Video clip hướng dẫn thi công

-        Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn lao động khi làm việc trên cao hay trên giàn giáo.

-        Công tác lắp khuôn cửa chỉ được thực hiện khi tường kết cấu tường xây đã được hình thành. Khuôn cửa khi lắp dựng phải đảm bảo vuông góc, thẳng, đều. Cần kiểm tra bằng quả dội và thước đảm bảo độ vuông của khuôn cửa. Cao độ lắp khuôn của phải thống nhất trên cos nền tiêu chuẩn.

-        Công tác lắp đặt thanh door frame được lắp đặt khi khuôn cửa được thực hiện xong và trước công tác tô trát, ốp gạch.

-        Phải đảm bảo lớp vữa liên kết bám dính vào bề mặt kết cấu công trình. Để tạo độ bám dính thì có thể tưới nước và trát vữa xi măng tại vị trí trát vữa liên kết trước khi tiến hành lắp đặt.

-        Khi tiến hành trát vữa liên kết, ta nên trát từng lớp mỏng từ 5-8mm, ta nên trát tại đỉnh đầu và cuối của thanh Door frame, rùi mới tiến hành trát các vị trí bên trong. Khoảng cách các vị trí liên kết không quá xa, phải đảm bảo trong tầm thước để có kiên kết tốt nhất, vững chắc nhất và hiệu quả nhất.

Trong trường hợp

-        Lớp tô trát tiếp giáp khuôn cửa: Khi trát xong tường, nếu tại vị trí dễ va chạm cần che đậy hay làm bảng cảnh báo nhằm hạn chế va chạm. Kiểm tra bề mặt tường, nơi tiếp giáp door frame, gõ nhẹ xem có bị bộp, vỡ hay không? Nếu có thì phải tiến hành trát lại. Vệ sinh rãnh trang trí tiếp giáp giữa door frame và khuôn cửa bằng vải lau.

-        Lớp gạch ốp tiếp giáp khuôn cửa: khi ốp cần trát vữa xi măng liên kết và thực hiện đúng quy trình ốp như đối với sản phẩm tile trim

-        Khi không sử dụng sản phẩm, nên để sản phẩm nằm trên mặt phẳng, khô, thoáng, tránh để ngoài nắng quá lâu nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

-        Mặt sàn thao tác phải được quét dọn sạch sẽ trướt khi tiến hành công việc.

-        Khi xử lý các góc co 90 theo khuôn cửa, cần sử dụng máy cắt để tạo góc 45 cho thanh door frame.

-        Khi sử dụng ngoại thất, nên trát matic và sơn lên door frame để đạt hiệu ứng thẫm mỹ tốt và bảo quản bề mặt tốt

Chuẩn bị:

-          Dụng cụ: thước hồ, máy cắt cầm tay hay kềm cắt góc, vít dù, dao bã

-          Vật liệu: vữa matit, Drywall angle bead

-          Nhân sự: 01 thợ + 01 phụ

Các bước lắp đặt:

-          Xác định vị trí, số lượng cạnh, chủng loại, góc cần lắp đặt.

-          Vệ sinh sạch sẽ góc cần lắp đặt. Nếu góc có lồi lõm hay gồ ghề thì làm cho phẳng lại trước khi ốp góc. Có thể dùng các cung cụ mài tay.

-          Xác định phương đứng chuẩn của góc

-          Cố định bằng vít dù và liên kết bằng vữa matit

-          Thực hiện công tác trát matit sau khi định vị

Các chú ý:

Video clip hướng dẫn thi công

-          Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn lao động khi làm việc trên cao hay trên giàn giáo.

-          Công tác lắp đặt Drywall angle bead chỉ được thực hiện sau khi

-          Đã tô: tường gạch đỏ, gạch nhẹ, cột

-          Đã lắp dựng: vách thạch cao, cemboard, ….

-          Khi tiến hành trát vữa matit, chiều dầy lớp vữa matit từ 1-3mm.

-          Phải đảm bảo lớp vữa liên kết bám dính tốt vào bề mặt kết cấu công trình. Khi tiến hành bã, thì dùng lực phải đủ mạnh để tạo độ bám và độ phẳng

-          Khi trát xong các góc cạnh, phải đảm bảo góc cạnh thẳng, góc vuông phải được kiểm tra bằng thước Nếu tại vị trí dễ va chạm cần che đậy hay làm bảng cảnh báo nhằm hạn chế va chạm.

-          Khi không sử dụng sản phẩm, nên để sản phẩm nằm trên mặt phẳng, khô, thoáng, tránh để ngoài nắng quá lâu nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

-          Phải đảm bảo có gian giáo trước khi lắp đặt. Mặt sàn thao tác trên giàn giáo hay dưới giàn giáo phải được quét dọn sạch sẽ trướt khi tiến hành công việc

Các lưu ý cho nhà thầu khi ứng dụng sản phẩm trên vào thi công như sau:

-          Có kế hoạch thi công cụ thể phù hợp với từng giai đoạn, đảm bảo các công tác lắp dựng luôn đi trước công tác liên quan khác.

-          Chuẩn bị nhân sự phù hợp, phải đảm bảo nhân sự đã được đào tạo về công tác lắp đặt sản phẩm từ nhà cung cấp.

-          Phải đảm bảo trang thiết bị và dụng cụ phù hợp. Nên trang bị máy cắt góc và thiết bị định vị laser để tăng hiệu suất làm việc.

-          Phải bảo quản vật tư theo đúng kỹ thuật, hướng dẫn mà nhà cung cấp tư vấn.

-          Khi tiến hành lắp đặt cần theo đúng khuyến cáo, tư vấn kỹ thuật từ nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng tốt nhất

Chuẩn bị:

-          Dụng cụ: máy cắt, máy khoan cầm tay hay kềm cắt góc, vít dù, dao bã

-           Vật liệu: vữa matit, Drywall Ceiling bead

-           Nhân sự: 01 thợ + 01 phụ

Các bước lắp đặt:

-           Xác định vị trí, số lượng cạnh, chủng loại, góc cần lắp đặt.

-           Vệ sinh sạch sẽ góc cần lắp đặt. Nếu góc có lồi lõm hay gồ ghề thì làm cho phẳng lại trước khi ốp góc. Có thể dùng dao bã cắt gọt

-            Cố định bằng vít dù và liên kết bằng vữa matit

-            Thực hiện công tác trát matit sau khi định vị.

Các chú ý:

Video clip hướng dẫn thi công

-          Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn lao động khi làm việc trên cao hay trên giàn giáo.

-          Công tác lắp đặt Drywall ceiling bead chỉ được thực hiện sau khi đã lắp dựng: vách thạch cao, cemboard, ….

-          Lắp dựng drywall ceiling trim tại vị trí tiếp giáp giữa trần và tường, sàn và trần, cạnh của và vách.

-          Khi tiến hành bắn vít, cần lựa chọn loại vít phù hợp, đảm bảo không bị gò, nổi, u để tăng tính thẩm mỹ của góc cạnh.

-          Khi bắn vít, phải đảm bảo gắn chặt thanh drywall ceiling bead vào thanh định hình kim loại của vách, trần. Khoảng cách bắn là khoảng 0.5m một vít.

-          Khi tiến hành trát vữa matit, chiều dầy lớp vữa matit từ 1-3mm.

-          Phải đảm bảo lớp vữa liên kết bám dính tốt vào bề mặt kết cấu công trình. Khi tiến hành bã, thì dùng lực phải đủ mạnh để tạo độ bám và độ phẳng.

-          Khi trát xong các góc cạnh, phải đảm bảo góc cạnh thẳng, góc vuông phải được kiểm tra bằng thước Nếu tại vị trí dễ va chạm cần che đậy hay làm bảng cảnh báo nhằm hạn chế va chạm.

-          Khi không sử dụng sản phẩm, nên để sản phẩm nằm trên mặt phẳng, khô, thoáng, tránh để ngoài nắng quá lâu nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

-          Phải đảm bảo có giàn giáo trước khi lắp đặt. Mặt sàn thao tác trên giàn giáo hay dưới giàn giáo phải được quét dọn sạch sẽ trướt khi tiến hành công việc

Chuẩn bị:

-            Dụng cụ: máy cắt, máy khoan cầm tay hay kềm cắt góc, vít dù, dao bã.

-            Vật liệu: vữa matit, Drywall joint

-            Nhân sự: 01 thợ + 01 phụ

Các bước lắp đặt::

-            Xác định vị trí, chủng loại, lắp đặt.

-            Vệ sinh sạch sẽ vị trí lắp đặt. Nếu góc có lồi lõm hay gồ ghề thì làm cho phẳng lại trước khi ốp. Có thể dùng dao bã cắt gọt

-            Cố định bằng vít dù và liên kết bằng vữa matit

-            Thực hiện công tác trát matit sau khi định vị.

Các chú ý:

Video clip hướng dẫn thi công

-            Tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn lao động khi làm việc trên cao hay trên giàn giáo.

-            Công tác lắp đặt Drywall joint chỉ được thực hiện sau khi đã lắp dựng: vách thạch cao, cemboard, ….. Tạo rãnh trên tường, trần

-            Lắp dựng drywall joint tại vị trí tiếp giáp giữa hai mảng tường, 02 mảng trần.

-            Khi tiến hành bắn vít, cần lựa chọn loại vít phù hợp, đảm bảo không bị gò, nổi, u để tăng tính thẩm mỹ của góc cạnh.

-            Khi bắn vít, phải đảm bảo gắn chặt thanh drywall joint vào thanh định hình kim loại của vách, trần. Khoảng cách bắn là khoảng 0.5m một vít.

-            Khi tiến hành trát vữa matit, chiều dầy lớp vữa matit từ 1-3mm.

-            Phải đảm bảo lớp vữa liên kết bám dính tốt vào bề mặt kết cấu công trình. Khi tiến hành bã, thì dùng lực phải đủ mạnh để tạo độ bám và độ phẳng. Để cẩn thận, có thể dùng lưới phủ lên vị trí tiếp giáp để hạn chế vết nứt

-            Khi trát xong các góc cạnh, phải đảm bảo góc cạnh thẳng, góc vuông phải được kiểm tra bằng thước Nếu tại vị trí dễ va chạm cần che đậy hay làm bảng cảnh báo nhằm hạn chế va chạm.

-            Khi không sử dụng sản phẩm, nên để sản phẩm nằm trên mặt phẳng, khô, thoáng, tránh để ngoài nắng quá lâu nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

-            Phải đảm bảo có giàn giáo trước khi lắp đặt. Mặt sàn thao tác trên giàn giáo hay dưới giàn giáo phải được quét dọn sạch sẽ trướt khi tiến hành công việc.

-          Thi công nhanh hơn. Lý do: lắp dựng plaster Angle bead nhanh hơn nhiều so với tô trát góc.

-          Thẩm mỹ hơn. Lý do: góc cạnh đều, đẹp, chuẩn theo thiết kế, không phụ thuộc vào tay nghề công nhân tô trát. Có thể tạo nên các cạnh lồi hay lõm mà phương pháp thủ công không làm được.

-          Bền hơn khi sử dụng. Lý do: hạn chế được mẻ cạnh khi có va chạm. Vật liệu phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng được áp dụng.

-          Tiết kiệm chi phí: Lý do: chi phí mua sản phẩm và lắp dựng rẻ hơn tiền công cho vuốt cạnh thủ công.

-          Hiệu quả công việc cao hơn. Lý do: có sự phân công rõ ràng về giữa công tác lắp dựng và tô trát. Do đó năng suất làm việc và hiệu quả công việc cao hơn.

-          Thi công nhanh hơn. Lý do: lắp dựng groove line nhanh hơn nhiều so với tạo rãnh thủ công. Khi cần thi công số lượng lớn thì phương pháp thủ công không đáp ứng được tiến độ.

-          Thẩm mỹ hơn. Lý do: các rãnh đều, đẹp, chuẩn theo thiết kế, không phụ thuộc vào tay nghề công nhân tô trát. Có thể tạo nên các rãnh với các hình dáng khác nhau.

-          Bền hơn khi sử dụng. Lý do: Vật liệu phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng được áp dụng.

-          Tiết kiệm chi phí: Lý do: chi phí mua sản phẩm và lắp dựng rẻ hơn tiền công cho phương pháp tạo rãnh thủ công.

-          Hiệu quả công việc cao hơn. Lý do: có sự phân công rõ ràng về giữa công tác lắp dựng và tô trát. Do đó năng suất làm việc và hiệu quả công việc cao hơn.

-          Thi công nhanh hơn. Lý do: lắp dựng Tile Trim nhanh hơn nhiều so với cắt và liếc cạnh gạch. Khi cần thi công số lượng lớn thì phương pháp thủ công không đáp ứng được tiến độ.

-          Thẩm mỹ hơn. Lý do: các cạnh đều, đẹp, chuẩn theo thiết kế, không phụ thuộc vào tay nghề công nhân ốp gạch. Có thể tạo nên các góc vuông hay tròn tùy thích. Có nhiều chủng loại và màu sắc cho từng loại gạch.

-          Bền hơn khi sử dụng. Lý do: Vật liệu phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng được áp dụng, hạn chế mẻ cạnh khi ốp gạch.

-          An toàn hơn cho người dùng. Lý do: tại các vị trí trong toa lét, nhà tắm các góc tròn tốt hơn cho người dung khi xảy ra sự cố va đập.

-          Tiết kiệm chi phí: Lý do: chi phí mua sản phẩm và lắp dựng rẻ hơn tiền công cho phương pháp cắt gạch và hao phí do cắt gạch..

Video clip hướng dẫn thi công

Video clip hướng dẫn thi công

Video clip hướng dẫn thi công

Video clip hướng dẫn thi công

Các nguyên tắc cơ bản của việc chế tạo bê tông tốt đã được biết đến từ thế kỷ XIX, nhưng không thường được sử dụng trong bê tông cốt thép thông qua những khó khăn về vị trí, nén và đóng rắn. Kiểm soát chất lượng kém dẫn đến gỉ thép gia cường và vỡ (vảy, nứt hoặc bong tróc) của lớp bê tông.

goike1

 

Thật là nản lòng, thất vọng và đáng báo động khi chúng ta di chuyển vào một thiên niên kỷ mới mà chúng ta vẫn nghe thấy các cấu trúc bê tông với các vấn đề rỉ sét và vỡ.

goike2

 

Để loại bỏ điểm yếu này, điều cốt yếu là các thanh cốt thép được bao quanh bởi bê tông không thấm nước đủ để ngăn chúng khỏi bị rỉ sét. Nếu độ ẩm và không khí xâm nhập vào bê tông thì cốt thép sẽ rỉ sét và giãn nở, điều này sẽ khuyến khích bê tông vỡ vụn và tăng cường độ phơi sáng.    

goike3

 

Các sản phẩm gối kê bê tông của DHN được nghiên cứu, thử nghiệm sản xuất và phát triển liên tục để giữ cho sản phẩm của DHN trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong việc loại bỏ các vấn đề rỉ sét và vỡ vụn thường thấy ở các gối kê khác như: gối kê sắt, gối kê nhựa, hoặc các giải pháp tự đổ gối kê tại công trình.

Hiệu suất vượt trội xuất phát từ : đặc tính vật lý tương thích của gối kê bê tông với lớp bê tông đổ xung quanh gối kê vượt trội hơn các loại gối kê nhựa, gối kê thép,....

goike4

goike5

goike6

 

 

1. Vít khoan bê tông không trương nở ( không tắc kê):

stt

Dạng đầu vít

Đường kính vít

(mm)

Chiều dài tổng

(mm)

Đường kính Lỗ khoan

(mm)

Chiều sâu neo nhỏ nhất

hmin (mm)

Lực kéo nhổ

(kN)

Đóng gói

(Cái/hộp)

Thép mạ

Inox

Thép mạ

Inox

Thép mạ

Inox

Thép mạ

Inox

Thép mạ

Inox

Thép mạ

Inox

1

Vít đầu dù

Vit1

4  

25

3.5  

20

20

2.2

2.5

200

150

2

32

30

30

2.6

3.3

150

110

3

38

125

85

4

5

25

4.3

20

20

1.9

3.1

80

60

5

35

30

30

3.5

4.1

70

50

6

45

60

45

7

60

50

35

8

70

40

25

9

Vít đầu phẳng

Vit2

4

25

3.5

20

20

2.2

2.5

200

150

10

32

30

30

2.6

3.5

150

110

11

38

125

85

12

45

0

0

0

100

0

13

5

25

4.3

20

20

1.9

3.1

80

60

14

35

30

30

3.5

4.1

70

55

15

45

60

45

16

60

50

35

17

70

40

25

18

0